อุปกรณ์สำหรับโลกของเรา Satisfy® x Oakley® พลิกโฉมอุปกรณ์การวิ่ง

อุปกรณ์สำหรับโลกของเรา Satisfy® x Oakley® พลิกโฉมอุปกรณ์การวิ่ง

คอลเล็กชั่นแคปซูลสองส่วนที่พลิกโฉมแว่นกันแดดและเครื่องแต่งกายได้รับแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนานของ Oakley® ถูกนำมารังสรรค์ใหม่ตามอุดมคติและเทคโนโลยีของ Satisfy®

ด้วยวัสดุ รูปทรง และวิสัยทัศน์ที่มีร่วมกันของ Satisfy® และ Oakley® จึงร่วม มือกันเพื่อเปิดตัวซีรีส์แบบสองส่วนซึ่งนำเสนอแว่นกันแดดและเครื่องแต่งกายที่ไม่เหมือนใครเสมือนเป็นการกำหนดนิยามใหม่ให้กับอุปกรณ์การวิ่ง โดยสิ่งนี้ไม่ได้เป็นเพียงกระแสที่ฮิตแบบชั่วคราว แต่เป็นอุปกรณ์สำหรับโลกของเรา

 

การคอลแลปส์กันระหว่าง Oakley® และ Satisfy® ในพันธกิจต่อเนื่องในการช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้นักวิ่งวิ่งไล่ตามเป้าหมาย: ความรู้สึกเมื่อนักวิ่งแบบเดี่ยวได้สัมผัสกับประสบการณ์ของความรู้สึกตัวในอีกระดับอันช่วยให้เกิดการไตร่ตรองและความคิดสร้างสรรค์ จากการที่ Satisfy® ได้รับการออกแบบที่เหมาะสมทำให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ทุกชิ้นมีจุดประสงค์เพื่อนักวิ่งโดยเฉพาะ  ความร่วมมือนี้ ได้ผสมผสานความเชื่อระหว่าง Satisfy® เกี่ยวกับชุดสำหรับการวิ่งโดยเฉพาะและความเชี่ยวชาญในงานฝีมือระดับหรูของ Oakley® ทั้งในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเข้าด้วยกัน

 

“เราทั้งคู่มีวิสัยทัศน์ร่วมกันในการเปลี่ยนแปลงการรับรู้และกระบวนการสร้างสรรค์” Brice Partouche ผู้ก่อตั้งและ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Satisfy® กล่าว “เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีวัตถุประสงค์เฉพาะผ่านการเล่าเรื่องที่ แข็งแกร่งซึ่งมีรากฐานมาจากโลกที่เราสร้างขึ้น การร่วมงานกันครั้งนี้เป็นการถ่ายทอดพลังงานจากสิ่งที่สืบทอดกัน มาของ Oakley® และเพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่งด้วยวัสดุน้ำหนักเบาระดับพรีเมียมและ โครงสร้างทางเทคนิค"

 

การเปิดตัวครั้งแรกจากการทำงานร่วมกันได้นำเสนอมุมมองที่ไม่เหมือนใครของ Oakley® Re:SubZero ซึ่ง ได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยการใช้สองโทนสี พร้อมด้วยน้ำหนักเพียง 24 กรัม ทำให้แว่นกันแดดมีน้ำหนักเบาจนคุณ อาจลืมไปเลยว่ากำลังสวมแว่นกันแดดอยู่ในขณะที่คุณกำลังทำตามเป้าหมาย

 

ด้วยแรงบันดาลใจจากแสงแรกแห่งรุ่งอรุณที่ส่องนำทางไปข้างหน้า กรอบสี dusty rose แบบด้านทำให้นึกถึงแสงแดด อันอบอุ่นที่สะท้อนบนผืนทรายอันราบเรียบ พร้อมเลนส์ Prizm™ Dark Golf ที่มอบรายละเอียดในการมองเห็นที่ชัดเจนแม้ในสถานการณ์ที่ยากต่อการมองเห็น โดยคอลเล็กชั่น Oakley® x Satisfy® Re:SubZero ยังมีกรอบสีดำด้านซึ่งช่วยให้คุณผ่านอุปสรรค์ไปได้อย่างสง่างาม พร้อมด้วยเลนส์ Prizm™ Black เพื่อการมองเห็นที่ดียิ่งขึ้น

 

คอลเล็กชั่นที่สองของแคปซูลจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 23 มิถุนายน อันเป็นการผสมผสานวิสัยทัศน์ของทั้งสองแบรนด์เข้าด้วย กันเพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดดไปจนกระทั่งเครื่องแต่งกาย ด้วยแรงบันดาลใจจากยุคแห่งฟิสิกส์ การออกแบบแว่นตาและการแสวงหานิยามใหม่ของเสื้อผ้าที่ช่วยยกระดับประสบการณ์ของผู้สวมใส่ ทางทีมงานได้สร้างแคปซูลเครื่องแต่งกายที่ไม่เหมือนใครเพื่อเสริมความโดดเด่นให้กับหนึ่งในกรอบแว่นที่มีเอกลักษณ์ที่สุดของ Oakley®

 

แว่นกันแดด Oakley® x Satisfy® Eye Jacket™ ได้สะท้อนตัวตนของแว่นตาในยุค 90 ขึ้นมาใหม่ เพื่อหาต้นตอของ ธรรมชาติที่เป็นอุปสรรค์ให้กับนักวิ่ง และไม่ขัดขวางขีดจำกัดในการวิ่งของคุณ กรอบแว่นตาสีน้ำตาลใสรุ่น Eye Jacket กลมกลืนกับชุดสีของธรรมชาติ ในขณะที่เลนส์หลายคู่รวมถึง Prizm ™ Tungsten, Black และ Low Light ช่วยยกระดับกรอบแว่นประสิทธิภาพสูงสำหรับเล่นกีฬา เสมือนเป็นเครื่องมือช่วยปกป้องสายตาที่มีความ อเนกประสงค์ขั้นสูง

 

แว่นตาแต่ละชิ้นในคอลเลกชั่นนี้มาในกล่องใสเหมาะสำหรับการสะสม บรรจุอยู่ในถุงม้วนด้านบนแบบสั่งทำพิเศษพร้อม แถบสะท้อนแสง ทำให้กล่องใส่แว่นแว่นตานี้เป็นที่ต้องการเช่นเดียวกับแว่นตาที่บรรจุอยู่ภายใน

 

เครื่องแต่งกายมีจำหน่ายในจำนวนจำกัด เช่นเดียวกับแว่นตาทั้งหมดที่มีอยู่ในทั้งสองคอลเล็กชั่น  การทำงาน ร่วมกันของ Satisfy® x Oakley® นำเสนอเครื่องแต่งกายที่มีประสิทธิภาพสูงมาในเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม โดยคอลเล็กชั่นนี้ประกอบด้วยหมวกกันแดด PeaceShell™ ที่ช่วยป้องกันแสงแดดและสามารถแห้งไว เสื้อยืด MothTech™ T-Shirt อันมีคุณสมบัติการระบายอากาศและระบายความชื้นได้ดี และ Auralite™ Base Layer ที่ออกแบบมาเพื่อความ สะดวกสบายพร้อมแผงไฟใต้วงแขน อีกทั้งยังมีกางเกงรัดรูป Justice™ Cargo Half Tight อันมีคุณสมบัติโดนเด่นในด้านความทนทาน ประโยชน์ใช้สอย รวมถึงการระบายอากาศด้วยช่องเก็บสัมภาระ แบบตาข่าย พร้อมโครงสร้างเสริม ความแข็งแรงที่เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

 

“วิสัยทัศน์แห่งอนาคตของ Satisfy® เป็นแรงบันดาลใจให้เรามองเห็นความสำคัญของการวิ่ง” Brian Takumi รองประธานฝ่าย Brand Soul ของ Oakley® กล่าว


 “ความคิดสร้างสรรค์จากผลิตภัณฑ์และการสื่อสารนั้นสอดคล้องกับจิตวิญญาณของอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของ Oakley®”

 

ดร็อป 1 จะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 25 พฤษภาคม

 

Satisfy x Oakley® Re:SubZero Canyon Rose และ Re:SubZero Black Quartz

satisfyrunning.com, oakley.com, ร้านค้าและร้านค้าปลีกของ Oakley® ที่คัดสรรทั่วโลก: Foothill Ranch, Lake Forest  (USA); Fifth Avenue, NY (USA); Third Street Promenade, Santa Monica (USA); Fashion Show Mall, Las Vegas (USA); Lincoln Road, Miami (USA); Irvine Spectrum Center, Irvine (USA); Cadorna, Milan (Italy); Covent Garden, London (UK); Shibuya, Tokyo (Japan);Browns; Distance; The Broken Arm; Dover Street Market; Mr Porter; Ssense; Up There

 

ดร็อป 2 จะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 23 มิถุนายน

 

แว่นกันแดด Satisfy® x Oakley® Eye Jacket™

satisfyrunning.com, oakley.com, ร้านค้าและร้านค้าปลีกของ Oakley® ที่คัดสรรทั่วโลก: Foothill Ranch, Lake Forest  (USA); Fifth Avenue, NY (USA); Third Street Promenade, Santa Monica (USA); Fashion Show Mall, Las Vegas (USA); Lincoln Road, Miami (USA); Irvine Spectrum Center, Irvine (USA); Cadorna, Milan (Italy); Covent Garden, London (UK); Shibuya, Tokyo (Japan); Browns; Distance; The Broken Arm; Dover Street Market; Mr Porter; Ssense; Up There

เครื่องแต่งกาย Satisfy® x Oakley® จะมีจำหน่ายเฉพาะที่ satisfyrunning.com, oakley.com, ร้านค้าและร้านค้าปลีกของ Oakley® ที่คัดสรรทั่วโลก: Fifth Avenue, NY (USA); Cadorna, Milan (Italy); Shibuya, Tokyo (Japan); Browns; Distance; The Broken Arm; Dover Street Market; Mr Porter; Ssense; Up There

ติดต่อเรา
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR