อนาคตของการผสมผสานระหว่างฟุตบอลและแว่นตา:คอลเลกชันที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำปี 2023 ของ KYLIAN MBAPPÉ กับ OAKLEY® เปิดตัวแล้ว

อนาคตของการผสมผสานระหว่างฟุตบอลและแว่นตา:คอลเลกชันที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำปี 2023 ของ KYLIAN MBAPPÉ กับ OAKLEY® เปิดตัวแล้ว

คอลเลกชันนี้มีนำเสนอทั้งแว่นสายตาและแว่นกันแดด จุดเด่นอยู่ที่แว่นตารุ่น HSTN สำหรับผู้ใหญ่และรุ่น Frogskins สำหรับเด็ก

Kylian Mbappé นักกีฬาฟุตบอลและทีม Oakley® ได้เปิดตัว Signature Series ปี 2023 ของเขาพร้อมกับแบรนด์ โดยคอลเลกชั่นพิเศษนี้ได้ผสมผสานกรอบแว่น Oakley อันเป็นเอกลักษณ์เข้ากับสไตล์ส่วนตัวของ Kylian ส่งผลให้เส้นแบ่งระหว่างแฟชั่นและไลฟ์สไตล์การใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพลดลง

ด้วยตัวเลือกรุ่นสีน้ำตาลและสีทองที่ซับซ้อน และการผสมผสานเลนส์ทึบเพื่อเลียนแบบการปิดกั้นสี แว่นตาในคอลเลกชั่นซิกเนเจอร์ของ Kylian เป็นส่วนผสมระหว่างแรงบันดาลใจและความดุดันในการทำเกมของเขาเข้าด้วยกัน

“สำหรับผม การเป็นนักฟุตบอลหมายถึงการเข้าใจถึงความสำคัญของการใส่ใจในทุกรายละเอียด” Kylian Mbappé กล่าว “ผมนำความคิดแบบเดียวกันนี้มาสร้างคอลเลกชั่นซิกเนเจอร์ใหม่ร่วมกับ Oakley สีสันที่โดดเด่นและสดใสสะท้อนถึงบุคลิกขอผม ในขณะที่มีการออกแบบที่สวยงามและใช้งานได้หลากหลาย เช่นเดียวกับที่ผมมีปรัชญาการเล่นของตัวเอง แว่นตาแต่ละอันก็มีสไตล์เป็นของตัวเอง”

การทำงานร่วมกันครั้งใหม่ระหว่าง Oakley และ Mbappé กองหน้าชาวฝรั่งเศสประกอบไปด้วยแว่นตาสี่รุ่น ดังนี้ แว่นตาสไตล์ HSTN สำหรับผู้ใหญ่ทั้งแว่นกันแดดและแว่นสายตา รวมถึงรุ่น Frogskins สำหรับเด็ก มีทั้งแว่นกันแดดและแว่นสายตา

HSTN ซีรีส์แว่นกันแดดแบบมีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Kylian Mbappé มีให้เลือกในรุ่นกรอบ BiO-Matter™ สีทูโทนที่ทันสมัยพร้อมเลนส์ Prizm™ Bronze Tungsten Iridium ซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มสีสันและความเปรียบต่าง เพื่อสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ทำให้สภาพแวดล้อมดูสดใสยิ่งขึ้นและให้สีในโทนที่อบอุ่นยิ่งขึ้น แว่นสายตารุ่น HSTN Rx ของซีรีส์นี้มาแทนที่ด้วยกรอบแว่นใสแบบเคลือบเงา และมีให้เลือกในรุ่นที่ใช้กับเลนส์ Oakley Authentic Prescription ซึ่งสลักด้วยเลเซอร์พร้อมโลโก้ Oakley ellipse อันเป็นเอกลักษณ์และชื่อย่อของ Kylian บนแผ่นโลหะตกแต่ง

ในทางกลับกันแว่นตารุ่น Frogskins XS และ XXS ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับใบหน้าเล็กๆ ดังนั้นเจ้าตัวเล็กของคุณจึงสามารถสวมแว่นกันแดดหรือแว่นสายตาได้ ในขณะที่พกพาฮีโร่ฟุตบอลตัวโปรดติดตัวไปด้วย ในรุ่นของแว่นกันแดด HSTN นำเสนอในสีกรอบด้านล่างเป็นสี Light Curry และเลนส์ Prizm Tungsten Iridium ในขณะที่แว่นสายตารุ่น Frogskins นำเสนอกรอบแว่นใสแบบขัดเงาที่ประกอบขึ้นด้วยเลนส์ใสแบบคลาสสิก

กรอบแว่นในคอลเลกชั่นซิกเนเจอร์ของ Kylian Mbappé ปี 2023 ทั้งหมดมีการออกแบบด้วยการตกแต่งที่กำหนดเองโดยใช้ชื่อย่อของ Kylian เพื่อผิวสัมผัสที่ละเอียดและมีความประณีต โดยมาพร้อมกับกล่องพิเศษและกระเป๋าขนาดเล็กที่มีการพิมพ์โลโก้ของ Kylian ควบคู่ไปกับการตกแต่งรายละเอียดสีทอง

ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์เป็นต้นไปแว่นตาในคอลเลกชั่นซิกเนเจอร์ของ Kylian Mbappé ปี 2023 จะวางจำหน่ายที่ร้านแว่นตาที่คัดสรรในอิตาลีและฝรั่งเศส รวมถึงร้าน Oakley และเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของ Oakley ในยุโรป

คอลเลกชันทั้งหมดจะวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 20 มีนาคม

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลกชัน โปรดไปที่ Oakley.com และ @Oakley 

ติดต่อเรา
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR