ตอบสนองฉับไว เล่นได้นานกว่าเดิม ด้วยคอลเลคชั่น เกมมิ่ง (Gaming Collection) ประจำปี 2023 จาก OAKLEY®

ตอบสนองฉับไว เล่นได้นานกว่าเดิม ด้วยคอลเลคชั่น เกมมิ่ง (Gaming Collection) ประจำปี 2023 จาก OAKLEY®

ปลดล็อกศักยภาพ การเล่นเกมของคุณด้วยคอลเลคชั่นเกมมิ่ง (Gaming Collection) ใหม่จาก Oakley® ด้วยเทคโนโลยีของเลนส์ Prizm Gaming™ 2.0 ที่มอบความสบายตายิ่งกว่าเดิมเพื่อช่วยให้ตอบสนองได้ฉับไวและเล่นเกมได้ยาวนานขึ้น แว่นรุ่นล่าสุดของ Oakley จึงช่วยให้เหล่าเกมเมอร์ยกระดับการเล่นเกมขึ้นได้อีกขั้น ด้วยตัวเลือกของกรอบแว่นดีไซน์ที่หลากหลายทั้งแบบเกมเมอร์และกรอบแว่นที่สามารถใช้ร่วมกันได้กับชุดหูฟัง

แคมเปญ Oakley Gaming ใหม่ประจำปี 2023 มาพร้อมนักกีฬาเกมเมอร์ทีม Oakley มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Seth “Scump” Abner, Maria “Chica” Lopez, Hector “Repullze” Torres, Karl “Alem40” Zarth, ChelseaBytes, Joel "Orb" Kumlin หรือ Michaela "Mimi" Lintrup.

Oakley Gaming Collection ประจำปี 2023 ได้เปิดตัวรุ่น HELUX สำหรับคนที่ชื่นชอบดีไซน์สุดโดดเด่น ตัวกรอบแว่นมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ผลิตจากวัสดุ O Matter™ ที่น้ำหนักเบา ช่วยเพิ่มขีดความสามารถการมองเห็นยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้น มาพร้อมกับขาแว่นบางพิเศษที่สามารถใช้ร่วมกันได้กับชุดหูฟัง และแป้นรองจมูก Unobtainium™ ที่ปรับได้ ดังนั้น Helux จึงทำให้คุณควบคุมเกมได้อย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน

หากอยากเก็บสมบัติได้มากกว่านี่ พบกับ COGNITIVE กรอบแว่นพรีเมียมผลิตจากวัสดุผสม ซึ่งจะช่วยให้คุณเล่นเกมได้ตลอดทั้งวัน กรอบแว่นด้านหน้าทำจากวัสดุ O-Matter™ พร้อมกับขาแว่นไทเทเนียมที่มีน้ำหนักเบา และเทคโนโลยีกรองแสงสีฟ้า Prizm Gaming ™ 2.0 ช่วยสวมใส่สบายและมีสไตล์ พร้อมแป้นรองจมูกแบบปรับได้และปลายขาแว่น Unobtainium® แบบนุ่มช่วยให้สวมใส่ได้พอดีตามต้องการสำหรับผู้สวมใส่แต่ละคน

แว่นตารุ่นล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ Frogskins, Holbrook XL, หรือ Latch มาพร้อมกับเทคโนโลยีกรองแสงสีฟ้า Prizm Gaming™ 2.0 ที่ทาง Oakley ได้จดสิทธิบัตร เพื่อลดแสงสะท้อนจากหน้าจอ OLED และ LED มอบความสบายตาที่เหนือกว่า พร้อมกับการมองเห็นที่คมชัดขึ้นเพื่อช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างยาวนานขึ้น แว่นตาทุกรุ่นในคอลเลคชั่นนี้ยกเว้นรุ่น Helux สามารถเลือกใส่หรือไม่ใส่เลนส์ Oakley Authentic Prescription ได้ตามความเหมาะกับผู้สวมใส่ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Oakley.com หรือ แวะมาทดลองและเลือกชมสินค้าได้ที่ร้าน Oakley

ติดต่อเรา
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR