แว่นตารุ่น CORRIDOR ของ OAKLEY® ออกแบบมาเพื่อให้แว่นอยู่กับที่ในขณะที่คุณกำลังออกวิ่ง

แว่นตารุ่น CORRIDOR ของ OAKLEY® ออกแบบมาเพื่อให้แว่นอยู่กับที่ในขณะที่คุณกำลังออกวิ่ง

แว่นตาสำหรับใส่วิ่งรุ่นล่าสุดที่สร้างขึ้นเพื่อให้มีการกระดอนน้อยลงและสวมใส่สบายที่มากขึ้น

Oakley® ขอแนะนำ Corridor: สิ่งจำเป็นใหม่ล่าสุดสำหรับอุปกรณ์ การวิ่งทุกประเภท ออกแบบมาสำหรับนักวิ่งทุกคนที่ออกสตาร์ทด้วยเท้าขวาและโฟกัสไปที่การวิ่งเท่านั้น

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ Oakley ได้ออกแบบแว่นตาที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดบนโลกใบนี้ แต่เราไม่เคย สร้างสิ่งที่พิเศษร่วมกับนักวิ่งและสำหรับนักวิ่งมาก่อนในประวัติศาสตร์ของเรา และสำหรับเรื่องนั้นเราต้อง ขอ อภัยต่อนักวิ่งบนโลกใบนี้ ” Caio Amato หัวหน้าฝ่ายการตลาดระดับโลกของ Oakley กล่าว “เราใช้ เวลานับไม่ถ้วนในการพูดคุยกับนักวิ่ง จากนั้นเราก็สร้างนวัตกรรมเกือบครึ่งศตวรรษเพื่อพัฒนาแว่นกันแดด แบบใหม่ ซึ่งเราหวังว่าในเร็วๆ นี้ นักวิ่งทุกคนจะเรียกสิ่งนี้ว่าสิ่งที่จำเป็นสำหรับการ วิ่ง นี่คือแว่นกันแดดที่มี การหารือร่วมกับชุมชนที่เป็นเรื่องสนุกสนานอย่างไม่น่าเชื่อ”

Oakley ได้พบกับนักวิ่งประเภทต่างๆ ในทุกระดับ เพื่อทำความเข้าใจความคิดและความต้องการของแต่ละ คน
พวกเขาต้องการแว่นกันแดดใส่วิ่งที่แตกต่างออกไป พวกเขาต้องการแว่นกันแดดหนึ่งอันที่ใส่วิ่งได้ทุกวัน เพื่อเชื่อมช่องว่างระหว่างแว่นกันแดดสำหรับวันแข่งขันที่จริงจังกับแว่นกันแดดที่สามารถสวมใส่ในชีวิต ประจำวัน

ทำความรู้จัก Corridor

Corridor สร้างขึ้นเพื่อรองรับนักวิ่งทุกคนและกลุ่มคนที่อยู่เคียงข้างกัน ได้รับการออกแบบมาให้ดูดีไม่แตก ต่างกับการ ใช้งาน:

  • ไม่ว่าจะเป็นแป้นรองจมูก Unobtainium® ที่มีตัวยึดเกาะสำหรับเล่นกีฬา ได้รับการออกแบบทาง วิศวกรรมเพื่อช่วยลดการกระดอน และเอียร์ซ็อค Unobtainium® ช่วยเพิ่มการยึดเกาะขณะใช้งาน ด้วยที่จับกันลื่น
  • ผลิตจากวัสดุกรอบ O Matter™ ที่ทนทานและน้ำหนักเบา รูปทรงเรขาคณิตของกรอบแบบสามจุด ของ Corridor ได้รับการออกแบบมาให้วางอยู่บนจมูกและส่วนบนของหูเพื่อให้สวมใส่สบายโดยมี สิ่งรบกวนน้อยลง
  • แว่นกันแดดที่มีกรอบป้องกันแบบกึ่งไร้ขอบ โดดเด่นด้วยเลนส์ที่มีรูปทรงแบบสบาย ๆ และดีไซน์ ขอบคิ้วเพื่อให้ความรู้สึกทันสมัยแต่มีความย้อนยุค มีให้เลือกทั้งกรอบและเลนส์สีสดใส และผสม ผสานกันเพื่อให้คุณมีความโดดเด่นเมื่ออยู่บนท้องถนน
  • ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีเลนส์ Prizm ของ Oakley ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้มีรายละเอียดและ ปรับปรุงประสิทธิภาพได้ดีขึ้น ให้ความสดใส คอนทราสต์ และสามารถปรับแต่งสีสำหรับสภาพแวด ล้อมที่เฉพาะเจาะจงและสภาพแสงที่แตกต่างกัน
  • นอกจากนี้ยังมีให้เลือกในรุ่นเลนส์ Prizm™ Low Light ซึ่งเหมาะสำหรับการวิ่งในช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกเพื่อเพิ่มการรับรู้เชิงลึกโดยเฉพาะในสภาพแสงน้อย

แว่น Corridor ทุกสีจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคมในร้านค้าชั้นนำและช็อปของ Oakley ที่คัดสรรรวม ถึง Oakley.com

มาวิ่งไปกับเราและตรวจสอบแคมเปญที่มีได้ที่ @koreatownrunclub 

Instagram และ Tiktok: @Oakley

ช้อปปิ้งออนไลน์: Oakley.com

ติดต่อเรา
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR