ทลายความธรรมดาสามัญไปกับคอลเลกชัน ENCODER EXTENSION จาก OAKLEY®

ทลายความธรรมดาสามัญไปกับคอลเลกชัน ENCODER EXTENSION จาก OAKLEY®

บุกเบิกเส้นทางใหม่ผ่านมุมมองใหม่จาก ENCODER

โลกของเราหมุนไปข้างหน้าเสมอ แต่เราจะไม่หยุดรออยู่กับที่ เพราะเราจะทะยานสู่มิติใหม่ในแบบของเราเอง Encoder™ Extension คือคอลเลกชันแว่นตาใหม่จาก Oakley® ซึ่งมุ่งมั่นที่จะทลายความธรรมดาสามัญด้วยสไตล์ที่แหวกแนว คอลเลกชันนี้มอบนิยามใหม่ของความงามให้แต่ละส่วนของแว่นตาที่ใช้งานได้จริง โดยยังคงเน้นฟังก์ชันการใช้งานเป็นหัวใจหลัก จึงเป็นการทลายข้อจำกัดทั้งในด้านดีไซน์และเทคโนโลยี

คอลเลกชันนี้หยิบเอาแว่นตารุ่น Encoder ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงและเป็นที่นิยมยาวนานมายกระดับขึ้นอีกขั้นด้วยวิธีที่มีเพียง Oakley เท่านั้นที่ทำได้ และเมื่อนำแว่นกันแดดอเนกประสงค์ที่มีดีไซน์เลนส์สุดล้ำสมัยมาปรับโฉมใหม่ จึงได้เป็นคอลเลกชัน Encoder Extension โดยมีสไตล์ใหม่เอี่ยมเพิ่มเข้ามาถึง 2 สไตล์ กรอบสี่เหลี่ยมของ Encoder Ellipse และ Encoder Squared คือการปรับรูปลักษณ์ทรงเลนส์ของ Encoder รุ่นเดิม เสริมด้วยรูระบายอากาศที่ใช้ได้จริงซึ่งช่วยให้ได้ลุคใหม่ไม่ซ้ำใคร

ดีไซน์ที่ดูเด่น แต่ก็ไม่ได้เด่นจนเกินงามเช่นนี้นำเสนอเลนส์รูปทรงแปลกตาในสไตล์อันโดดเด่นที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน Encoder Ellipse มาในเฟรมสีดำด้าน, กรมท่าด้าน, ทอง และเงิน ชวนให้นึกถึงรูปทรงของโลโก้ Oakley อันโดดเด่น ส่วน Encoder Squared มาในเฟรมสีฟ้าสดใส ดำด้าน และคาร์บอนด้าน โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเส้นสายที่ทั้งขนานและทำมุมกัน จึงมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย สวมใส่สบาย เหมาะกับการใช้งานในทุกๆ วัน

แว่นตาคอลเลกชัน Encoder Extension มาพร้อมเทคโนโลยีเลนส์ Prizm™ ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพสีสัน การตัดกันของสี และรายละเอียด เพื่อให้ทุกกิจกรรมมีประสิทธิภาพสุดขีด

คอลเลกชัน Encoder Extension จะวางจำหน่ายทั่วโลก รวมถึงที่ Oakley.com และตัวแทนจำหน่ายของ Oakley ที่ร่วมรายการ

ติดต่อเรา
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR