ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ เพิ่มเติม:  OAKLEY® X FRAGMENT® ออกลุยแบบสุดเหวี่ยงไปกับ SEASON SEVEN

ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ เพิ่มเติม: OAKLEY® X FRAGMENT® ออกลุยแบบสุดเหวี่ยงไปกับ SEASON SEVEN

คอลเลกชันแว่นแคปซูลใหม่ล่าสุดได้ปีนป่ายขึ้นสู่ยอด (เขา) ที่สูงกว่าเดิมด้วยแว่นกันแดดและเสื้อฮู้ดรุ่นลิมิเต็ดที่คำแนะนำเพิ่มเติมอาจไม่จำเป็น แต่เน้นให้ผู้สวมใส่ออกไปผจญภัยด้วยตัวเอง

หลังจากที่ได้ครอบครองถนนยามค่ำคืนในโตเกียวซึ่งสว่างไสวไปด้วยแสงไฟนีออนมาแล้ว ก็ได้เวลาออกเดินทางครั้งใหม่สู่ป่าเขาลำเนาไพร Oakley® และ Fragment® ซึ่งเป็นบริษัทออกแบบที่ก่อตั้งโดยเจ้าพ่อแห่งวงการสตรีทแวร์อย่างคุณ Hiroshi Fujiwara กลับมาพร้อมการร่วมงานกันครั้งที่ 7 ระหว่างสองผู้ทรงอิทธิพลในวงการ นำมาสู่การเปิดตัวคอลเลกชันแคปซูลประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวประจำปี 2023 การนำแว่นตากับเสื้อผ้ามาจับคู่กันในคอลเลกชันนี้ถือเป็นการผสมผสานประสิทธิภาพอันเหนือชั้นจาก Oakley เข้ากับความงดงามสไตล์มินิมัลของ Fragment จนเกิดเป็นชุดเครื่องแต่งกายธีมหิมะที่โดดเด่นกว่าใครโดยไม่ต้องแนะนำ

“การร่วมงานกันอย่างต่อเนื่องเปิดโอกาสให้ทางเราได้ลองสำรวจมุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับแว่นตาที่ล้ำสมัย” คุณ Fujiwara กล่าว คอลเลกชันนี้ขับเคลื่อนด้วยความผูกพันแน่นแฟ้นระหว่างสองแบรนด์ซึ่งเกิดขึ้นจากการผจญภัยร่วมกันมายาวนานกว่า 14 ปี โดยนำเสนอแว่นกันแดด Oakley Sutro จำนวนสองคู่ซึ่งประดับแบรนด์ Fragment อย่างโดดเด่น มาพร้อมเสื้อฮู้ดที่พร้อมนำความสนุกของสตรีทแวร์ออกไปผจญกับขุนเขาอันโหดร้าย

หลักการแบบมินิมัลของคุณ Fujiwara และจิตวิญญาณที่รักการผจญภัยของ Oakley ผสมผสานกันจนได้เป็นแว่นกันแดด Fragment® X Oakley® Polished Black Sutro Vented ด้วยเลนส์ Prizm™ Grey ทรงหน้ากากพร้อมรูระบายอากาศที่หยิบเอาสไตล์การออกแบบจากแว่นกันแดด Eyeshade ตัวดังของ Oakley มาใช้ เสริมด้วยโลโก้บนตัวเลนส์ที่เคยสงวนไว้เฉพาะสำหรับสินค้ากลุ่ม Oakley Factory Pilot เท่านั้น นี่จึงไม่ใช่แว่นกันแดดธรรมดาๆ อย่างแน่นอน ดีไซน์สไตล์สปอตที่ใช้งานได้จริงจะมอบการปกป้องสายตา ทัศนวิสัยกว้างขวาง การยึดเกาะที่มั่นคง และการป้องกันแรงกระแทกในระดับสูงสุด ยิ่งไปกว่านั้น แว่นกันแดด Sutro รุ่นนี้ยังออกแบบมาให้เข้ากับสไตล์ของคุณเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไรก็ตาม

Fragment® X Oakley® Matte Black Sutro Lite Sweep ใช้อดีตสร้างสรรค์ปัจจุบันได้อย่างสวยงามด้วยการออกแบบที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันและใส่ใจรายละเอียด เมื่อหลีกหนีชีวิตในเมืองออกสู่ธรรมชาติอันกว้างใหญ่ เลนส์ Prizm™ Grey ทรงหน้ากากของแว่นกันแดดประสิทธิภาพสูงรุ่นนี้จะมอบประสบการณ์การมองเห็นที่เหนือกว่า  ดีไซน์สไตล์สปอตที่ใช้งานได้จริงจะมอบการปกป้องสายตา ทัศนวิสัยกว้างขวาง การยึดเกาะที่มั่นคง และการป้องกันแรงกระแทกในระดับสูงสุด ดังนั้น Sutro Lite Sweep จึงเป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ของหลักการออกแบบให้ “ไม่มีวันตกยุค” อันเป็นหัวใจสำคัญคอลเลกชันนี้

แว่นกันแดดทั้งสองรุ่นมาในกล่องและกระเป๋าจิ๋วซึ่งสั่งทำพิเศษ นอกจากนี้ยังมีกล่องแว่นพร้อมห่วงหนีบที่ใช้งานง่าย ซึ่งจะทำหน้าที่ปกป้องแว่นตาในทุกการผจญภัย

นี่ไม่ใช่แค่เสื้อฮู้ดธรรมดา เพราะเสื้อฮู้ด Hydrolix ผ้าขูดขนสีดำ Fragment® X Oakley® เป็นเสื้อที่เฉลิมฉลองการเดินทางและผลงานสร้างสรรค์ร่วมกันของทั้งสองแบรนด์ ตัวเสื้อพิมพ์ลาย “Glassroots Community” ขนาดใหญ่พร้อมลาย Oakley สีขาวบนหน้าอก เข้าคู่กับโลโก้ FRGMT ที่ด้านหลัง นับเป็นการเฉลิมฉลองเป้าประสงค์ของการร่วมงานอันยาวนานอย่างแท้จริง เนื้อผ้าประสิทธิภาพสูงและใช้งานได้ในหลากหลายสถานการณ์ ส่วนทรงเสื้อก็เรียบง่าย สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส

Season Seven Fragment® X Oakley® รุ่นลิมิเต็ดจะวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม เวลา 9:00 น. JPT ในร้านค้าที่ร่วมรายการ คอลเลกชันนี้จะวางจำหน่ายทั่วโลกในเวลา 9:00 น. CET/ 17:00 น. JPT ของวันที่ 26 ตุลาคม หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Oakley และเลือกซื้อสินค้าในคอลเลกชันแคปซูล FW2023 Fragment® X Oakley® โปรดไปที่ Oakley.com

ติดต่อเรา
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR