KYLIAN MBAPPÉ และ OAKLEY® เปิดตัวแว่นกันแดดรุ่นแรกร่วมกัน พร้อมด้วยคำยกย่องพิเศษถึงปี 1998

KYLIAN MBAPPÉ และ OAKLEY® เปิดตัวแว่นกันแดดรุ่นแรกร่วมกัน พร้อมด้วยคำยกย่องพิเศษถึงปี 1998

ปี 1998 เป็นปีที่ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้น

ในปีนั้น ฝรั่งเศสคว้าแชมป์โลกครั้งแรกบนสนามของตัวเอง ในปีเดียวกันนั้น ตำนานของเมืองได้เริ่มต้นขึ้น จากเด็กแรกเกิดคนหนึ่ง ซึ่งวันหนึ่งเด็กคนนี้จะนำชื่อนั้นกลับมาบ้านเกิดอีกครั้ง Oakley รู้ว่าใครคือแชมป์คนนี้ และได้สร้างสรรค์แว่นกันแดดรุ่น Signature Series เพื่อเฉลิมฉลองให้กับบุคคลผู้นั้น

วันนี้ Kylian Mbappé และ Oakley® เปิดตัวผลงานชิ้นเอกล่าสุดของดาราฟุตบอล Team Oakley ก่อนการ แข่งขันฟุตบอลอันทรงเกียรติที่สุดในโลก Deadbolt ได้รับเลือกโดย Kylian เพื่อผสานโลกของกีฬา เทคโนโลยี และสไตล์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว แว่นกันแดดรุ่นนี้มีสไตล์ที่สุดขั้วด้วยการออกแบบที่ออกนอก กรอบซึ่งสะท้อนถึงความปรารถนาที่จะแหวกออกจากวงล้อมและท้าทายบรรทัดฐาน ซึ่งเป็นสิ่งที่ Kylian ทำมาตลอดชีวิตส่วนตัวและในอาชีพการงานของเขา การใช้โทนสีดำและสีทองที่โดดเด่นและร่วมสมัยของ Deadbolt ได้รับแรงบันดาลใจจากรางวัล Ballon D’Or อันทรงเกียรติ ซึ่งเป็นรางวัลฟุตบอลที่มีชื่อเสียงของ ฝรั่งเศส แว่นกันแดดรุ่น Kylian Mbappé Signature Series Deadbolt มาพร้อมกับกรอบสีดำซาตินที่ทำจาก วัสดุไททาเนียมระดับพรีเมียม ซึ่งให้ความสมดุลระหว่างความเบาสบายและความประณีตนอกสนาม โดยจับคู่ กับเทคโนโลยีเลนส์ Prizm™  โครงสร้างก้านแว่นที่ไม่เหมือนใครใช้องค์ประกอบแบบชิ้นเดียวเพื่อเชื่อมต่อ กรอบแว่นและขาแว่นเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความใส่ใจในรายละเอียดอันเหลือเชื่อในการสร้างสรรค์ และพัฒนาแว่นสายตาจากทีมวิศวกรของ Oakley

เพื่อเป็นการรำลึกถึงทั้งปีเกิดของ Kylian และปีที่ประเทศของเขาชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกในฐานะ ประเทศเจ้าภาพ ชุดแว่นกันแดด Signature Series Deadbolt รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้จะมีจำหน่ายเพียง 1998 อันเท่านั้น

“การเปิดตัวคอลเลคชั่นนี้เหมือนฝันที่เป็นจริง และไม่มีจังหวะเวลาไหนที่จะดีไปกว่านี้อีกแล้ว” Mbappé กล่าว “ตอนที่ผมเข้าร่วม Team Oakley ครั้งแรก เราได้พูดถึงวิธีการที่จะนำความปรารถนาร่วมกันของเรามา สร้างเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นต่อไปในการใช้ชีวิตระหว่างช่วงเวลาที่เราเป็นพันธมิตรกัน ความหวังของ ผมคือ แว่นตาคอลเลกชั่นแรกนี้จะช่วยย้ำเตือนคนหนุ่มสาวทุกหนทุกแห่งว่าไม่ว่าจะเป็นนักกีฬา นักดนตรี และศิลปินที่เก่งที่สุด ในโลกล้วนเริ่มต้นจากความฝัน”

แว่นตารุ่น Kylian Mbappé Signature Series Deadbolt มีวางจำหน่ายแล้วที่ Oakley.com และร้านค้าปลีก Oakley ที่คัดสรรทั่วโลก

ติดต่อเรา
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR