คอลเลกชันที่สองจากโปรเจ็กต์ร่วมระหว่าง OAKLEY® และ SATISFY®

คอลเลกชันที่สองจากโปรเจ็กต์ร่วมระหว่าง OAKLEY® และ SATISFY®

คอลเลกชันเครื่องแต่งกายสำหรับวิ่งประสิทธิภาพสูงและ EYE JACKET™ ที่ปรับโฉมใหม่ มาในรุ่นลิมิเต็ด

Oakley® และ Satisfy® กลับมาพร้อมคอลเลกชันที่สองจากโปรเจ็กต์ร่วม ซึ่งเป็นการปรับโฉมแว่นกันแดดและเครื่องแต่งกายเพื่อนำเสนออุปกรณ์การวิ่งในรูปแบบใหม่ ทั้งสองแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจจากหลักฟิสิกส์ของโครงสร้างแว่นตา และได้เดินหน้าเพื่อสร้างนิยามใหม่ให้กับแว่นตาและเครื่องแต่งกายที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งาน จนเกิดเป็นคอลเลกชันเครื่องแต่งกายที่ช่วยเสริมลุคให้กรอบแว่นตาที่โดดเด่นที่สุดของ Oakley อย่างรุ่น Eye Jacket™ ซึ่งถือเป็นไฮไลต์ในกลุ่มแว่นตา

OAKLEY® X SATISFY® EYE JACKET™

แว่นกันแดด Oakley® x Satisfy® Eye Jacket™ สะท้อนตัวตนของแว่นตาในยุค 90 ขึ้นมาใหม่ และจุดประกายความรักในความท้าทายของเหล่านักวิ่งด้วยดีไซน์ที่ไร้กรอบใดๆ มาบดบังสายตา Eye Jacket รุ่นพิเศษนี้มีกรอบสีน้ำตาลโปร่งใสแบบด้าน และมาพร้อมกับเลนส์สามสีที่ถอดเปลี่ยนได้ อันได้แก่สี Prizm™ Tungsten, Black และ Low Light ทั้งหมดนี้ช่วยยกระดับแว่นกรอบโค้งทรงสูงรุ่นนี้ขึ้นอีกขั้น จากที่เป็นเพียงอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูง กลายเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่ไม่มีไม่ได้ อีกทั้งยังมาในกล่องใสน่าสะสม และบรรจุในกระเป๋าม้วนปิดแบบสั่งทำพิเศษพร้อมแถบสะท้อนแสง ไม่ว่าใครก็อยากได้แว่นตารุ่นนี้ ผู้สวมใส่เองก็คงน่าค้นหาไม่แพ้กันเมื่อพกพาไปกับตัว

OAKLEY® X SATISFY® PEACESHELL™ BELTED SHORTS SYSTEM

กางเกงขาสั้น PeaceShell™ Belted Shorts System มีลักษณะที่เชื่อมต่อถึงกัน โดยเกิดจากการผสมผสานวัสดุ เลเยอร์ และฟังก์ชันต่างๆ เข้ากันอย่างประณีต เพื่อให้คุณสามารถตะลุยพื้นที่กลางแจ้งที่เต็มไปด้วยความยากลำบาก และผจญภัยได้ตามใจปรารถนา กางเกงขาสั้น PeaceShell Belted Shorts ตัดเย็บโดยตั้งใจให้ถอดแยกออกจากกันได้ โดดเด่นด้วยขอบเอวที่มีสายรัดปรับดึงซึ่งได้แรงบันดาลใจจากกางเกงขาสั้นสำหรับปั่นจักรยานเสือภูเขารุ่นวินเทจของ Oakley กระเป๋าของกางเกงขาสั้นตัวนี้เชื่อมกัน มีการเสริมความแข็งแรง และระบายอากาศได้ สามารถปรับเปลี่ยนเป็นช่องสำหรับเอื้อมเข้าไปยังกระเป๋าจริงของกางเกงรัดรูป Justice™Cargo Half Tights ที่สวมอยู่ด้านใน นอกจากนี้ กางเกงรัดรูปรุ่นนี้ยังได้รับการอัปเกรดด้วยการเพิ่มสายคาดยางยืดสองเส้นที่ด้านหลังสายผูกเพื่อให้รัดกางเกงขาสั้นได้แน่นหนา คุณจึงก้าวต่อไปข้างหน้าได้

OAKLEY® X SATISFY® MOTHTECH™ T-SHIRT

เสื้อรุ่นนี้ผลิตจากผ้าฝ้ายออร์แกนิก และมีรู MothTech™ ที่ออกแบบตามสรีระเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการความร้อน นี่จึงไม่ใช่เสื้อยืดทั่วๆ ไป จะสวมใส่แบบปกติก็แสนง่ายดาย หรือจะใส่เป็นเลเยอร์ชั้นในเพื่อให้ไล่ความชื้นได้ดีที่สุดก็ได้เช่นกัน เครื่องแต่งกายแสนโดดเด่นชิ้นนี้ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สะท้อนให้เห็นถึงความรู้สึกในการสวมใส่และฟังก์ชันของชุดวิ่งในอุดมคติ

OAKLEY® X SATISFY® AURALITE™ BASE LAYER

เลเยอร์ชั้นใน Oakley x Satisfy AuraLite™ Base Layer ได้รับแรงบันดาลใจจากเสื้อเจอร์ซีย์แบบครอสเทรนนิ่งรุ่นวินเทจของ Oakley จึงแนบสนิทไปกับลำตัวมากขึ้น เพื่อให้สวมใส่หลายชั้นได้คล่องตัวและเคลื่อนไหวได้สะดวก ด้วยแขนเสื้อแบบแร็กแลน ตะเข็บแฟลตล็อค และแถบยืดใต้วงแขนที่ทำจากผ้า DeltaPeak ของญี่ปุ่น ชุดที่ย้อมด้วยแร่รุ่นนี้จึงเปรียบเสมือนผิวหนังชั้นที่สองที่จะช่วยให้คุณมุ่งหน้าต่อไปได้ไม่ว่าจะยากลำบากเพียงใด

OAKLEY® X SATISFY® PEACESHELL™ SUN HAT

หมวกกันแดด PeaceShell™ Sun Hat ให้ความสำคัญกับการปรับรูปทรงและฟังก์ชันให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด หมวกรุ่นนี้ประกอบด้วยหลายชิ้นส่วน โดยมีส่วนบังแดดคลุมจากด้านบนจนไปถึงด้านหลังศีรษะ ปีกด้านหน้าเป็นแบบสะท้อนแสงเพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน มาพร้อมสายยืดบันจี้แบบปรับได้เพื่อให้สวมสบาย ส่วนหลังตัดเย็บด้วยเลเซอร์ให้สามารถยึดแว่นตาและป้องกันแสงแดดได้ดีที่สุด หมวกกันแดด PeaceShell Sun Hat มีที่ยึดครบครันและไล่น้ำให้แห้งได้อย่างรวดเร็วขณะวิ่ง จึงช่วยกันน้ำและสิ่งสกปรก เพื่อให้คุณโฟกัสกับสิ่งสำคัญได้เต็มที่

แว่นกันแดด Eye Jacket ซึ่งเป็นคอลเลกชันที่สองของ Oakley x Satisfy จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายนเป็นต้นไปทาง satisfyrunning.com, oakley.com, และในร้านค้าและร้านค้าปลีกของ Oakley บางสาขาทั่วโลก:

ฟุตฮิล แรนช์, เลคฟอเรสต์  (สหรัฐฯ); ฟิฟท์ อเวนิว, นิวยอร์ก (สหรัฐฯ); เติร์ดสตรีท พรอเมนาด, ซานตาโมนิกา (สหรัฐฯ); แฟชั่นโชว์ มอลล์, ลาสเวกัส (สหรัฐฯ); ลินคอล์น โรด, ไมอามี (สหรัฐฯ); เออร์ไวน์ สเปคตรัม เซ็นเตอร์, เออร์ไวน์ (สหรัฐฯ); คาโดร์นา, มิลาน (อิตาลี); โคเวนต์ การ์เดน, ลอนดอน (สหราชอาณาจักร); ชิบูย่า, โตเกียว (ญี่ปุ่น); Browns; Distance; The Broken Arm; Dover Street Market; Mr Porter; Ssense; Up There

เครื่องแต่งกาย Oakley® x Satisfy จัดจำหน่ายเฉพาะที่ satisfyrunning.com, oakley.com, และร้านค้าและร้านค้าปลีกของ Oakley บางสาขาทั่วโลก: ฟิฟท์ อเวนิว, นิวยอร์ก (สหรัฐฯ); คาโดร์นา, มิลาน (อิตาลี); ชิบูย่า, โตเกียว (ญี่ปุ่น); Browns; Distance; The Broken Arm; Dover Street Market; Mr Porter; Ssense; Up There

ติดต่อเรา
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR