คุณคิดว่า OAKLEY มีเพียงแว่นกันแดดเท่านั้นหรือ แบรนด์แนะนำ DEHAVEN

คุณคิดว่า OAKLEY มีเพียงแว่นกันแดดเท่านั้นหรือ แบรนด์แนะนำ DEHAVEN

ผู้ชนะเลิศเหรียญเงินโอลิมปิกและทีม OAKLEY's KANOA IGARASHI สร้างกระแสให้กับคอลเลกชันแว่นสายตาของ OAKLEY ปี 2023 ด้วยการนำเสนอแว่นสายตาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเล่นเซิร์ฟ

รับชมเกลียวคลื่นเช่นเดียวกับนักกีฬาโอลิมปิกด้วยคอลเลกชัน Oakley Optical ปี 2023 ของ Oakley® ซึ่งนำเสนอในรุ่น Dehaven แคมเปญใหม่ล่าสุดของแบรนด์นี้นำโดย Kanoa Igarashi นักกีฬาทีม Oakley ผู้สร้างประวัติศาสตร์เป็นหนึ่งในนักกีฬากลุ่มแรกที่คว้าเหรียญโอลิมปิกในกีฬาโต้คลื่น ซึ่งเป็นกีฬาที่ได้รับการแนะนำเป็นครั้งแรกในกีฬาโอลิมปิกปี 2020 ที่กรุงโตเกียว  คอลเลคชันใหม่ของ Dehaven นำเสนอแว่นสายตาของ Oakley ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักออกแบบกระดานโต้คลื่น ตลอดจนงานฝีมือ รายละเอียด และสัดส่วนที่ใช้กับการสร้างกระดานโต้คลื่น

แว่นตารุ่น Dehaven ประกอบไปด้วยวัสดุ Nano-Matter™ ตรงด้านหน้าที่มีน้ำหนักเบา เสริมด้วยขาแว่นสแตนเลสที่มีรายละเอียดแบบไขว้เพื่อให้คล้ายกับวิธีที่นักเล่นลองบอร์ดแว็กซ์กระดานก่อนออกไปโต้คลื่นเพื่อค้นหาลูกคลื่นที่สมบูรณ์แบบ ด้วยเอียร์ซ็อคของ Unobtainium® จึงทำให้ Dehaven ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มการยึดเกาะที่ช่วยยึดแว่นตาให้อยู่กับที่ไม่ว่าวันนั้นของคุณจะหนักหน่วงเพียงใด

รับแว่นสายตาที่พร้อมสำหรับการเล่นกีฬา เมื่อคุณสั่งซื้อคู่กับเลนส์ Authentic Prescription ของ Oakley ที่สลักด้วยเลเซอร์พร้อมโลโก้ทรงรีอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อรับประกันความเป็นของแท้และคุณภาพ

คอลเลกชันแว่นสายตาของ Oakley ปี 2023 ซึ่งรวมถึง HSTN RX, Plazlink, Trajectory, Exchange และ Futurity จะพร้อมวางจำหน่ายบน Oakley.com  Oakley.com ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์  

ติดต่อเรา
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR
CLAIRE BARRY OAKLEY GLOBAL PR DIRECTOR