ค้นหาช่วงเวลา “WTF” ของคุณด้วย OAKLEY PRIZM:เทคโนโลยีเลนส์ที่ช่วยปรับแต่งสีเพื่อเพิ่มความคมชัดและขจัดสิ่งรบกวนสมาธิให้คุณมองเห็นได้ดียิ่งขึ้น

ค้นหาช่วงเวลา “WTF” ของคุณด้วย OAKLEY PRIZM:เทคโนโลยีเลนส์ที่ช่วยปรับแต่งสีเพื่อเพิ่มความคมชัดและขจัดสิ่งรบกวนสมาธิให้คุณมองเห็นได้ดียิ่งขึ้น

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ก้าวไปไกลกว่าห้องปฏิบัติการอันเป็นนวัตกรรม ไปสู่หิมะและท้องถนนที่ได้ทำการสาธิตการทำงานของเลนส์ PRIZM ผ่านการมองเห็นของนักกีฬาจากทีม OAKLEY

ภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดของ Oakley นำผู้ชมไปไกลกว่าห้องปฏิบัติการเพื่อแสดงศาสตร์เบื้องหลังการทำงานของเลนส์ Prizm ที่ถูกผลิตมาเพื่อเป็นเทคโนโลยีที่มีบทบาทสำคัญอย่างแท้จริง Sage Kotsenburg, Colby Stevenson, Cory Williams และ Sage Erickson นักกีฬาทีม Oakley ได้ทำการทดสอบเลนส์ Prizm โดยทุกคนมีโมเมนต์ “WTF” ของตัวเองที่แตกต่างกัน พวกเขาตื่นเต้นและประหลาดใจกับผลลัพธ์ของเลนส์ Prizm ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบนภูเขาหรือท้องถนน นักกีฬาแต่ละคนสามารถยกระดับทักษะของตนไปอีกขั้น ด้วยเทคโนโลยีเลนส์ Prizmทางแบรนด์ Oakley เชิญชวนให้ผู้บริโภคทดลองสวมใส่เลนส์ Prizm และสัมผัสช่วงเวลา “WTF” ของตัวเอง พร้อมเพลิดเพลินไปกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น

  • เทคโนโลยีเลนส์ Prizm สร้างขึ้นจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการและภาคสนามระดับโลกมาหลายทศวรรษ  และได้ปรับปรุงคุณภาพอย่างมากเพื่อให้ได้มาซึ่งเลนส์คุณภาพสูงที่มีการปรับแต่งสีที่แม่นยำเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมต่างๆที่เฉพาะเจาะจงพร้อมคุณสมบัติการปรับแต่งสีเพื่อช่วยขจัดสิ่งรบกวนสมาธิ โดยเลนส์ Prizm ช่วยเน้น รายละเอียดที่คุณต้องการมองเห็น และลดสิ่งที่คุณไม่ต้องการมองเห็นให้น้อยลง Sage Kotsenburg นักสโนว์บอร์ด เป็นผู้นำในการแข่งขันด้วยการสวมใส่เลนส์Prizm Snow  Rose Gold ที่ช่วยให้มองเห็นแนวเส้นที่คนอื่นไม่สามารถมองเห็นได้
  • Colby Stevenson นักเล่นสกีสามารถสกีบนภูเขาได้อย่างเชี่ยวชาญด้วยการสวมใส่เลนส์ Prizm Snow Argon มอบการมองเห็นที่ดีขึ้นแม้ในสภาพแสงน้อย
  • Cory Williams นักปั่นจักรยาน สวมใส่เลนส์ Prizm Road เพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนหลีกเลี่ยงหลุมบ่อ และสิ่งกีดขวางอื่น ๆ ที่อาจขวางทาง
  • Sage Erickson นักเล่นเซิร์ฟ ก็ตื่นตาตื่นใจไปกับสวมใส่เลนส์ Prizm Tungsten ที่ช่วยเพิ่มสีสันสดใส และคอนทราสต์ของสี ได้แบบเรียลไทม์

Ryan Saylor รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ขั้นสูงของ Oakley กล่าวว่า "การจมอยู่กับวิทยาศาสตร์เป็นเรื่องง่าย และในความเป็นจริงก็คือเลนส์ Prizm ช่วยเปิดเผยรายละเอียดที่มักจะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า"

“ทุกครั้งที่นักกีฬาของเราสวมใส่กรอบแว่นหรือแว่นตาที่มีเลนส์ Prizm ปฏิกิริยาร่วมกันแบบ 'WTF' จะแสดงออกบริเวณใบหน้าของพวกเขาทันที ช่วงเวลาพิเศษนั้นเป็นผลมาจากการวิจัย การทดสอบ และการสร้างสรรค์ ทางนวัตกรรมอย่างรอบคอบเป็นเวลาหลายปี เพื่อทำความเข้าใจว่าสามารถปรับปรุงการมองเห็นได้อย่างไรในสภาพแวดล้อมบางอย่าง ความใส่ใจในรายละเอียดและจินตนาการว่าเลนส์จะเป็นอะไรได้บ้าง คือสิ่งที่ทำให้ Oakley แตกต่างอย่างแท้จริง”

เทคโนโลยีเลนส์ Prizm มีอยู่ในแว่นกันลมของ Oakley ซึ่งรวมถึง แว่นกันแดดและ แว่นสายตา หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีเลนส์ Prizm และค้นหาเลนส์ Prizm ที่ดีที่สุด ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ โปรดไปที่เว็บไซต์ Oakley.com และ @Oakley.

ติดต่อเรา
CLAIRE BARRY GLOBAL PR DIRECTOR, OAKLEY
CLAIRE BARRY GLOBAL PR DIRECTOR, OAKLEY